โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-27 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-06-27

โครงการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี ชิงถ้วยพระราชทานฯ
พุธ 27 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

กลุ่มบริษัทนานมี ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้น - มัธยมศึกษาตอนปลาย อาชีวศึกษา และระดับอุดมศึกษา (กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี) เข้าร่วมประกวดในโครงการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี ครั้งที่ 8 ประจำปี พ.ศ. 2561 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ "มิตรภาพ ยั่งยืน" ผ่านการเล่านิทาน ท่องกลอง และร้องเพลงจีน      เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม 2561 สามารถอ่านรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง www.... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1