โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-15 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-06-15

ศุกร์ 15 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 มิถุนายน 2561 งานวิเทศสัมพันธ์จัดการประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Bataan Peninsula State University ประเทศฟิลิปปินส์ ณ ห้องประชุมนายกสภามหาวิทยาลัย มทร.ล้านนา โดยคณะผู้แทนได้แก่ Dr. Mel S. Abas Director, Extension and Training Services Mrs. Delia S. Llave   Chairperson for Research, Extension and Training Dr. Bernadeth B. GaborDean, College of Technical and Vocational Training Mr. John Lexly A. Quiambao Staff, Office of E... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1