โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-23 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-04-23

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) ระหว่าง มทร.ล้านนา กับ บริษัทโอก่ายะ (ประเทศไทย)จำกัด และบริษัท โอกายะ จำกัด (แผนกเหล็กและเหล็กกล้าที่ 2)
จันทร์ 23 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันที่ 23 เมษายน 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจากบริษัท โอกายะ (ประเทศไทย) จำกัด (OKAYA THAILAND CO., LTD.,) นำโดย Mr. Jun Murase, Managing Director บริษัท โอกายะ กำจัด(แผนกเหล็กและเหล็กกล้าที่ 2) (OKAYA CO., LTD. (IRON & STEEL DIVISION NO.2)) นำโดย Mr.Masamitsu Juni, Manager และบริษัท Siam Neko Energy & Resourcers Co., Ltd. นำโดย Dr. Takayuki Manaka, Director      โดยใน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1