โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-23 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-03-23

ศุกร์ 23 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันที่ 23 มีนาคม 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ มทร.ล้านนา จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจากสถานทูตนิวซีแลนด์ ได้แก่ คุณจารุวรรณ พงษ์จารุวัฒน์ ผู้จัดโครงการ หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ และคุณสุทธิลักษณ์ แสงสุวรรณ จากนิวซีแลนด์เซนเตอร์เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผศ.ศิริลักษณ์ อินฝาง ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.กัลยารัตน์ เศวตนันทน์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ อาจารย์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1