โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-27 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-01-27

โครงการรับรองคณะอาจารย์และนักศึกษาจาก Dehong No.1 Nationality Senior High school
เสาร์ 27 มกราคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

ระหว่างวันที่ 27 - 28 มกราคม 2561 คณะบุคลากรและนักศึกษาจาก Dehong No.1 Nationality Senior High school สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 19 คน ได้เดินทางมาเพื่อเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและเข้ากับกับผู้บริหารและอาจารย์ของ มทร.ล้านนา โดยมีบุคลากรจาก มทร.ล้านนา ตาก เป็นผู้นำคณะผู้แทนดังกล่าวเข้าพบท่านอธิการบดี ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ประยงค์ ใสนวน คณะบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผศ.ถาวร ฝั้นชมภู รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ประชา ยืนยงกุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1