โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-19 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-12-19

อังคาร 19 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันที่ 19 ธันวาคม  2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Singapore Polytechnic (SP) ประเทศสิงคโปร์ Ms. Lee Yoke Ling, Senior Lecturer, School of Communication, Arts and Social Sciences  Mr. Fan Ay Deng,  Lecturer,  School of Architecture and The Build Environment  และ Ms. Michelle Lee Nguen Khi, Senior Lecturer, Business School โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์กร จันทร์วิโรจน์ ประธา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1