โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-14 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-12-14

พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันที่ 14 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Korea University of Technology and Education (KOREATECH) สาธารณรัฐเกาหลีใต้ Mr. Chol Won Kwak, Director general of Administration office และ Mr. Jiun Jeong, Coordinator of Global programs, External Affairs team โดยมี อาจารย์เผ่าภิญโญศ์ ฉิมพะเนาว์  ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมพร้อมด้วย ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ประชา ยืนยงกุล รองคณบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1