โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-22 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-11-22

พุธ 22 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Chongqing Technology and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้แก่ (1)Prof. Sun Fangcheng,  President of CTBU (2)Ms. Han Yan, Director International Cooperation and Exchange Office (3)Mr. Duan Yongsheng Dean, School of Literature and Journalism (4)Mr. Song Mingjiang, Deputy Director, President’s Office และ อาจารย์สมศักดิ์ นาวายุทธ เนื่องในโอก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1