โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-11 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-08-11

ประชุมเตรียมความพร้อมนักศึกษาที่ได้รับทุนเข้าร่วมโครงการ LEX ณ Kanazawa Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น
ศุกร์ 11 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมเตรียมความพร้อมนักศึกษาที่ได้รับทุนจาก Kanazawa Institute of Technology ให้เข้าร่วมโครงการ Learning Express ในกระบวนการจัดทำต้นแบบ (Prototype) ณ Kanazawa Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 6-12 กันยายน 2560 โดยนักศึกษาที่ได้รับทุนดังกล่าวได้แก่1. นายรัชกร  สายบุญจอม2.นางสาวกรวรรณ  คำลือ3.นางสาวณัฐวรรณ  ช่างกล่อม4.นายอภิรักษ์  แสงเงินชัย5.นางสาวฐิตาพร  โปธิ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2