โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-01 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-08-01

การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Haikou College of Economics และ New Century International College สาธารณรัฐประชาชนจีน
อังคาร 1 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รศ.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ผศ.อุดม สุธาคำ รองอธิการบดีด้านยุทธศาสตร์และแผนพัฒนา ผศ.ชนิตา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ผู้เกี่ยวข้องและบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Haikou College of Economics Ms.Wang และ Mr. David Chin จาก  New Century International... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1