โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-27 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-07-27

การประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Kunming University of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน
พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี พร้อมด้วย ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีดคณะวิศวกรรมศาสตร์  ดร.ยรรยง เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผศ.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีด้านบริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ จัดการประชุมร่วมกับ คณะผู้แทนจาก Kunming University of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1