โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-17 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-07-17

การประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Kunming University of Science and Technology
จันทร์ 17 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ผศ.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีด้านบริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ รศ.โกศล  โอฬารไพโรจน์ รองคณบดีด้านวิชาการคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Kunming University of Science and Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1