โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-23 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-05-23

การลงนามในหนังสือแสดงเจตนารมณ์ร่วมกับ Universiti Tun Hussein Onn Malaysia ประเทศมาเลเซีย
อังคาร 23 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตนารมณ์ร่วมกับ Assoc.Prof.Dr. Asri Selamat Deputy Vice-Chancellor (Student Affairs and Alumni), Universiti Tun Hussein Onn Malaysia ประเทศมาเลเซีย เพื่อจะเริ่มการดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาสาขาวิศวกรรม ครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยกิจกรรมแรกที่จะจัดร่วมกันคือค่าย ASEAN Vocational and Engineering Camp หรือ AVEC Camp 2017 ที่จะจัดขึ้น ณ Universiti Tun Hussein Onn Malaysia ระหว่างวันที่ 17-23 กรกฎ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1