โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-22 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-05-22

การประชุมร่วมกับผู้แทนจากมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (Fulbright)
จันทร์ 22 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 ดร.อนุสรณ์ คุณานุสรณ์ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร. ล้านนา นำ Prof.Dr. Jason Yackee ผู้แทนจากจากมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (Fulbright) เข้าพบ รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ และ Prof.Dr. Kiyoshi Yoshikawa ที่ปรึกษาด้านงานวิจัย เพื่อทำความรู้จักและหารือความเป็นไปได้การการดำเนินกิจกรรมทางด้านวิชาการร่วมกันระหว่าง มทร. ล้านนา กับมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน ณ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2