โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-11 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-05-11

ทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก ณ National Ping University of Science and Technology ไต้หวัน
พฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2560 / ข่าวทุน/วิจัย

National Ping University of Science and Technology (NPUST)ไต้หวัน มอบทุนการศึกษาเต็มจำนวนระดับปริญญาเอกให้แก่อาจารย์ของ มทร. ล้านนา จำนวน 10 ทุน ในสาขาต่างๆเช่น การเกษตร การท่องเที่ยว ภาษาอังกฤษ วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์อาหาร บริหารธุรกิจ ทั้งนี้อาจารย์ผู้สนใจสามารถลงชื่อได้ ณ งานวิเทศสัมพันธ์ มทร. ล้านนา ภายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1