โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-09 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-05-09

การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก National Pingtung University of Science and Technology ไต้หวัน
อังคาร 9 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ดร.ยุพเยาวฺ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ จัดการประชุมร่วมกับ Dr. Vincent Ru-Chu Shih, Dean of Office of International Affairs, National Pingtung University of Science and Technology (NPUST) และคุณเดือนเพ็ญ แซ่เห่อ รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาไทย-ไต้หวัน โดยในการประชุมได้มีการหารือการพัฒนากิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน อีกทั้ง Dr. Vincent Ru-Chu Shih ได้เสนอทุนการศึกษาระดับปริญญาเอกสำหรับอาจารย์ของ มทร.... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1