โลโก้เว็บไซต์ 2017-04-03 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-04-03

จันทร์ 3 เมษายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 เมษายน 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการฯ ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ ดร.นพดลมณีเฑียร ผู้ช้วยหัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรวิเทศสัมพันธ์ จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก University of Technology and Education (KOREATECH) ได้แก่ Dr. Haiwoong Park, Dean of External Coorperation และ Mr. Jiun Jeong, Program Coordinator of International Coorperation โดยในการประชุมได้มีการหารือเรื่องกิจกรรมการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1