โลโก้เว็บไซต์ 2017-02-27 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-02-27

การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Universitas Pendidikan Indonesia ประเทศอินโดนีเซีย
จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมร่วมกับแทนจาก Faculty of Technology and Vocational Education และ Department of Agro Industry Technology Education จาก Universitas Pendidikan Indonesia ประเทศอินโดนีเซีย นำโดย ผศ.ดร.ยรรยง เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรที่เกี่ยวข้องร่วมหารือเกี่่ยวกับความเป็นไปได้ในการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรร่วมกัน และได้เยี่ยมชมตามสาขาต่างๆของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ณ มหาวิทย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1