โลโก้เว็บไซต์ 2016-12-19 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-12-19

กิจกรรมรับรองนักศึกษาต่างชาติที่เข้าร่วมโครงการปฏิบัติการสำรวจภาคสนามเพื่อทำแผนที่ภูมิประเทศ
จันทร์ 19 ธันวาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 ธันวาคม 2559 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดกิจกรรมรับรองนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสมาชิก Regional Association for Vocational Teacher Education in East and Southeast Asia (RAVTE) จำนวน 4 รายได้แก่    1. นายธนรัตน์      อุทกโยธะ      จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี    2. Mr. Phou        Sovnnara     จาก National Polytechnic Institute of Cambodia (NPIC)    3. Miss. Chea     Poansothearath    จาก National Polytechnic Institute of Cambodia (NPIC)... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1