โลโก้เว็บไซต์ 2016-12-14 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-12-14

การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Middlesex University ประเทศอังกฤษ
พุธ 14 ธันวาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 ธันวาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้ช่วยหัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ มทร. ล้านนา พร้อมด้วย บุคลากรวิเทศสัมพันธ์ ประชุมร่วมกับ Ms. Karen Wong, Head of Recruitment and Marketing (Asia Pacific)  Ms. Farrah Halim, International Education Consultant จาก Middlesex University ประเทศอังกฤษโดยการประชุมร่วมกันครั้งนี้เพื่อร่วมกันหารือเรื่องความเป็นไปได้ในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการและโครงการการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1