โลโก้เว็บไซต์ 2016-12-01 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-12-01

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE)
พฤหัสบดี 1 ธันวาคม 2559 / ข่าวทุน/วิจัย

ประชาสัมพันธ์ทุนสำหรับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เพื่อเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE) เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เป็นเวลา 4 เดือน ตั้งแต่เดือน ม.ค. - เม.ย. 2560 นักศึกษาที่สนใจติดต่อได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ชั้น 3 อาคารเรียนรวม >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1