โลโก้เว็บไซต์ 2016-11-10 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-11-10

พฤหัสบดี 10 พฤศจิกายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมอบรมภาษาอังกฤษผ่านกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) ขึ้น ระหว่างวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2559 โดยมีนักศึกษาจากคณะต่างๆเข้าร่วมการอบรมจำนวน 28 ราย และมีอาอาจารย์ชาวต่างชาติเป็นวิทยากรในการอบรม ซึ่งวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้คือเพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมการอบรมได้เรียนรู้และกระบวนการคิดเชิงออกแบบ(Design Thinking) มาพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1