โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-24 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-10-24

จันทร์ 24 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา มทร.ล้านนา นำโดย รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ พร้อมด้วย ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ Peter John Oswald ได้เดินทางไปเข้าร่วมการประชุมสามัญประจำปีครั้งที่ 3 ของสมาคมระดับภูมิภาคเพื่อพัฒนาครูอาชีวศึกษาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (RAVTE) ณ National Technical Training Institute (NTTI) กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยการประชุมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อทบทวนและประเมินผลการดำเนินงานที่ผ่านมาในปี2558-2559 และร่วมกันหารือเรื่องแผนก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1