โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-18 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-10-18

การประชุมร่วมกับผู้แทนจากWildesheim University of Applied Science
อังคาร 18 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา มทร.ล้านนา นำโดย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมร่วมกับ Dr. Pieter van Essen คณบดีจาก Business School, Windesheim University of Applied Science, ประเทศ Netherland พร้อมด้วย ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ ผศ.ชนิตา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.ถาวร ฝั้นชมภู คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และผู้แทนจากคณะต่างๆ เข้าร่วมการประชุมดั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1