โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-17 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-10-17

จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจากฝ่ายสนับสนุนการศึกษาของรัฐวิคตอเรีย
จันทร์ 17 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา มทร.ล้านนา นำโดย รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการจัดประชุมร่วมกับ Prof. Celia Yeo, Education Service Director ผู้แทนจากฝ่ายสนับสนุนการศึกษาของรัฐวิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย (Victorian State Government of Australia | SE Asia Business Office )พร้อมด้วย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการ ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ ผศ.ชนิตา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1