โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-04 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-10-04

การประชุมร่วมกับ Ministry of Education ประเทศมาเลเซีย
อังคาร 4 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Ministry of Education ประเทศมาเลยเซีย Dr. Zainab Binti Ahmad, Director Policy Division, Department of Community College Education, Ministry of Higher Education และ Ms. Nurasyikin Mohd Salleh, Director of Lungkawi Tourism Academy โดยการประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี เป็นประธานยในการประชุม พร้อมด้วย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการ ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1