โลโก้เว็บไซต์ เชิญนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน ARD International Music Compettition Munich 2019 ครั้งที่ 68 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 ธันวาคม 2561 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 2014 คน

สถานีวิทยุกระจายเสียง Bavarian Boadcasting จะจัดการแข่งขัน ARD International Music Compettition Munich 2019 ครั้งที่ 68 ระหว่างวันที่ 2 - 20 กันยายน 2565 ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ซึ่งเป็นการแข่งขันดนตรีที่มีชื่อเสี่ยงระดับโลก โดยในปีนี้เป็นการแข่งขันเครื่องดนตรีประเภทบาสซูน คลาริเนต เชลโล เลื่อเครื่องดนตรีประเภทตีหรือเคาะ (percussion) และผู้เข้ารอบสุดท้ายจะมีโอกาสร่วมเล่นดนตรีกับวง Bavarian Radion Sympony Orchestra ซึ่งเป็นวงออร์เคสตราของรัฐบาวาเรีย และอาจจะได้รับโอกาสเปิดตัวและเข้าร่วมการแสดงดนตรีตลาสสิกระดับโลก

ผู้สนใจสาารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.br.de/ard-musikwettbewerb.de โดยผู้เข้าแข่งขันต้องเกิดระหว่างปี พ.ศ. 2533 - 2545 และสมัครเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าวได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562