โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ AUA รับสมัครนักศึกษาใหม่หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 พฤศจิกายน 2561 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 563 คน

โรงเรียนสถานสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา เชียงใหม่ (AUA) เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร สำหรับนักเรียน นักศึกษา และบุคลากรที่ต้องการพัฒนาความรู้ด้านภาษาอังกฤษ โดยมีรายละเอียดดังนี้