โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตแคนาดา | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กันยายน 2561 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 1874 คน

วันที่ 28 กันยายน 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับคุณนิจวรรณ ศรีวิบูลย์ จากเอกอัครราชทูตแคนาดา โดยในการประชุมได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุรีพรย์ ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์และบุคลการที่เกี่ยวข้อง

ในการประชุมดังกล่าวมีการหารือในการทำความร่วมมือระหว่าง มทร.ล้านนา กับสถาบันการศึกษาและบริษัทในประเทศแคนาดาโดยมีสถานทูตแคนาดาเป็นผู้ประสานงาน โดยชี้เป้าไปที่ 5 สาขา ดังนี้ 1.สาขา Softwaer Engineering 2.สาขาการท่องเที่ยง 3.สาขา Animation 4.การทำวิจัยเกี่ยวกับใบกัญชง 5.TVET-Training ที่เน้นหลักการ PPP (Plublic Private Partnership) ทั้งนี้งานวิเทศสัมพันธ์จะเป็นผู้ประสานงานในการรับส่งข้อมูลและติดต่อกับทางคณะและสาขาที่เกี่ยวข้องต่อไป

คลังรูปภาพ : แคนาดา