โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งข้อเสนอโครงการวิจัย UMAP Research Netประจำปี 2561 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 เมษายน 2561 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 2933 คน

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประชาสัมพันธ์โครงการวิจัย UMAP Research Net ประจำปี 2561 โดยเชิญชวนสถาบันอุดมศึกษาจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัย เพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ใบสมัคร >>คลิก