โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาโครงการ Asean Vocational Engineering Camp (AVEC) 2017 ณ ประเทศมาเลเซีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 พฤษภาคม 2560 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 394 คน

Universiti Tun Hussein Onn Malaysia (UTHM) ประเทศมาเลเซีย ร่วมกับ สมาคมระดับภูมิภาคว่าด้วยครูอาชีวศึกษาในเอเชีย (RAVTE) รับสมัครนักศึกษา มทร. ล้านนา เข้าร่วมโครงการ Asean Vocational Engineering Camp (AVEC) 2017 ระหว่างวันที่ 16 - 23 กรกฎาคม 2560 ณ ประเทศมาเลเซีย

หัวข้อค่ายในปีนี้: "Toward School 4.0"

คุณสมบัติเบื้องต้น: นักศึกษาสาขาวิศวะ Computer / นักศึกษาที่สนใจและมีความรู้พื้นฐานด้านภาษา C

นักศึกษาที่ได้รับเข้าร่วมโครงการจะได้รับทุนดังต่อไปนี้
1. ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ เชียงใหม่ - กัวลาลัมเปอร์
2. ค่าเข้าร่วมโครงการ
3. ค่าเดินทางภายในประเทศ
4. ค่าที่พักและอาหาร
***นักศึกษาที่ได้รับทุนเข้าร่วมโครงการ อาจมีค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าอาหารเป็นบางมื้อ***

นักศึกษาที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ มทร. ล้านนา ภายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2560

รายละเอียด >> Download