โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษา 2017 TaiwanICDF International Higher Education Scholarship Program | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กุมภาพันธ์ 2560 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 261 คน

ขอประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจากไต้หวัน ประจำปี 2017 (2017 TaiwanICDF International Higher Education Scholarship Program) ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก สำหรับนักศึกษา อาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา รับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 17 มีนาคม 2017 ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดดังเอกสารแนบ และส่งเอกสารการสมัครทุนได้ที่ สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย (แผนกทุน ICDF) ที่ตั้ง : 20th Fl.,Empire Tower, 1 South Sathorn Rd.,Bangkok 10120,Thailand. เบอร์โทรติดต่อ 02-670-0200

รายชื่อมหาวิทยาลัยในไต้หวันและหลักสูตร >> Download
ใบสมัคร >> Download
รายละเอียดทุน