โลโก้เว็บไซต์ ผู้เข้าร่วมโครงการ TF-Scale 2024 เดินทางไปกิจกรรม ณ ชุมชนเป้าหมาย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 กันยายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 115 คน

วันที่ 4 กันยายน 2567 นักศึกษาและบุคลากร ของ Singapore Polytechnic และ มทร.ล้านนา ผู้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ TF-Scale 2024 รวม 67 คน เดินทางไปสำรวจชุมชนเป้าหมาย เพื่อฝึกประสบการณ์ในการสร้างนวัตกรรมเพื่อชุมชน (Social Innovation) โดยใช้ทักษะการคิดเชิงออกแบบร่วมกับทักษะการทำงานเป็นทีม การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและการสื่อสารภาษาอังกฤษในบริบทพหุวัฒนธรรม เป็นเวลา 2 คืน 3 วัน ณ ชุมชนเป้าหมายในตำบลบ้านกาด อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ โดยแบ่งเป็น 3 หัวข้อคือ 1. Elderly’s Wellbeing 2. Teacher’s anxiety และ 3. Food awareness