โลโก้เว็บไซต์ นักเรียนทุนพระราชทาน โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ได้รับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาโท 2024 Global Korea Scholarship | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กรกฎาคม 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 29 คน

ขอแสดงความยินดีกับ Mr. Samchhok Tit นักเรียนทุนพระราชทาน โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา เป็นศิษย์เก่าหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ที่ได้รับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาโท 2024 Global Korea Scholarship (GKS) Graduate Degrees (GKS-G) ณ Korea University สาธารณรัฐเกาหลี