โลโก้เว็บไซต์ โครงการรับรองผู้แทนจาก Singapore Polytechnic (SP) ประเทศสิงคโปร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 ธันวาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 24 คน

วันที่ 26 - 28 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ จัดโครงการรับรองผู้แทนจาก Singapore Polytechnic (SP) ประเทศสิงคโปร์ Mr. Wee Eng Soon, Senior Manager Mr. Mike Ong, Assistant Director, School of Electronic and Electrical Engineering Capt. Selvakumar Ps., Lead (Course Administration), Singapore Maritime Academy Mr. Kelvin Teng Say Eng, Associate Lecturer, School of Media & Design

โดยโครงการในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อวางแผนการและเตรียมความพร้อมในดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Learning Express 2024 ในวันที่ 25 มี.ค. - 5 เม.ย. 67 รวมถึงเติมทางไปสำรวจชุมชนเป้าหมาย 3 แห่งใน ตำบลบ้านกาด อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ ที่จะใช้ในการดำเนินงานโครงการดังกล่าว ได้แก่ บ้านต้นเปา อ.สันกำแพง บ้านลวงใต้ อ.ดอยสะเก็ด และบ้านโป่งกุ่ม ร่วมกับคณะอาจารย์ LeX Facilitator ของมหาวิทยาลัย