โลโก้เว็บไซต์ พิธีลงนาม MOU ร่วมกับ National Pingtung University of Science and Technology (NPUST) ไต้หวัน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 ธันวาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 12 คน

วันที่ 25 ธันวาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดพิธีลงนามเพื่อต่ออายุ MOU ร่วมกับ National Pingtung University of Science and Technology (NPUST) ไต้หวัน โดยคณะผู้แทนจาก NPUST ให้เกียรติเดินทางมาลงนาม ณ มทร.ล้านนา ได้แก่ Dr. Chin-Lung Chang, President Mrs. Chin-Mei Wu President’s spouse Dr. Ru-Chu Shih, Dean of Office of International Affairs Miss Dueanphen Saeher, Deputy Director of Taiwan Education Center, Thailland Miss. Jaruwan Jaranupong, Director of Taiwan Education Center, Thailand และได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นตัวแทนอธิการบดีในการลงนาม และได้มีการหารือวางแผนจัดตั้งกองทุนการทำวิจัยร่วมเพื่อสนับสนุนการวิจัยร่วมกัน