โลโก้เว็บไซต์ งานเสวนา

งานเสวนา "The 6th Kunming Forum on Education Cooperation in South and Southeast Asia"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ธันวาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 5 คน

วันที่ 15 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารยก์ ดร.อุเทน คำน่าน  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน และรองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วม "The 6th Kunming Forum on Education Cooperation in South and Southeast Asia" ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน