โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษารัฐบาลรัสเซียประจำปีการศึกษา 2564 – 2565 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 กุมภาพันธ์ 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 339 คน

ด้วยสำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม แจ้งว่าสถานเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำประเทศไทยได้ประกาศรับสมัครผู้สนใจรับทุนรัฐบาลรัสเซียเพื่อไปศึกษาในสถาบันอุดมศึกษารัสเซียประจำปีการศึกษา 2564 – 2565 โดยผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและลงทะเบียนสมัครได้ที่ https://education-in-russia.com ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2564

โดยผู้สนใจสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่สถานเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำประเทศไทยได้ที่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ rus.thai@mail.ru และหากมีข้อสงสัยหรือปัญหาด้านเทคนิคของระบบการรับสมัคร สามารถติดต่อได้ที่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ support@education-in-russia.com