โลโก้เว็บไซต์ สถานเอกอัครราชทูตออสเตรียประจำประเทศไทยแจ้งประกาศให้ทุนศึกษา/วิจัย/ฝึกอบรม ประจำปีการศึกษา ค.ศ.2021/2022 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มกราคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 244 คน

ประชาสัมพันธ์ทุนรัฐบาลออสเตรีย ประจำปีการศึกษา ค.ศ. 2021/2022

ด้วยสถานเอกอัครราชทูตออสเตรียประจำประเทศไทย (แผนกพาณิชย์) แจ้งว่า รัฐบาลออสเตรียประกาศให้ทุนศึกษา/วิจัย/ฝึกอบรม ประจำปีการศึกษา ค.ศ. 2021/2022 แก่นักศึกษา บุคลากรสถาบันอุดมศึกษา และบุคคลทั่วไปในสาขาวิชาต่างๆ ณ สถาบันอุดมศึกษาในออสเตรีย ดังนี้

1. ทุน Ernst Mach Grant - worldwide

2. ทุน Ernst Mach-Grant for studying at an Austrian University of Applied Sciences (Fachhochschule)

3. ทุน Ernst Mach Follow-up Grant (non-European developing countries)

4. ทุน Ernst Mach-Grant – ASEA-UNINET

5. ทุน Franz Werfel Fellowship for young university teachers of German language and Austrian literature

6. ทุน Richard Plaschka Fellowship

ผู้สนใจสมัครรับทุนสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ https://oead.at/.../calls-for-applications-for... และรายละเอียดเกี่ยวกับการศึกษาในประเทศออสเตรียได้ที่เว็บไซต์ www.studyinaustria.at