โลโก้เว็บไซต์ พิธีเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2563 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กันยายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 237 คน

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563 ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ อตีดหัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ มทร. ล้านนา พร้อมด้วยบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2563  โดยมี รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี  มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธีกล่าวเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ และมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา