โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร. ล้านนา เป็นวิทยากรให้แก่  Faculty of Veterinary Medicine, Brawijaya University ประเทศอินโดนีเซีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

อาจารย์ มทร. ล้านนา เป็นวิทยากรให้แก่ Faculty of Veterinary Medicine, Brawijaya University ประเทศอินโดนีเซีย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 กรกฎาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 313 คน

อาจารย์ ปณิสา กุระคาน อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร. ล้านนา ได้รับเชิญจาก Faculty of Veterinary Medicine, Brawijaya University ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อทำหน้าที่วิทยากรในการอบรมออนไลน์ในหัวข้อ TIPS for IELTS Preparation to Study Overseas as Second Language Student และ Advantage of Applying for Overseas Study by Oneself instead of Via Agencies เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2563