โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาเอก MSCA COFUND Doctoral Training Programme ณ Queen’s University Belfast ประเทศอังกฤษ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มิถุนายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 279 คน

ทุนระดับปริญญาเอก MSCA COFUND Doctoral Training Programme ศึกษาต่อที่ Queen’s University Belfas ประเทศอังกฤษ พร้อมเงินเดือนประมาณ 24,246 ปอนด์ (ราว 960,000 บาท) ต่อปี โดยมีรายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนการศึกษาพร้อมค่าครองชีพ

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาเอก ในสาขาวิชาดังนี้

– Management

– Arts, English and Languages

– Biological Sciences

– Chemistry and Chemical Engineering

– Electronics, Electrical Engineering and Computer Science

– History, Anthropology, Philosophy and Politics

– Law

– Maths & Physics

– Mechanical and Aerospace Engineering

– Medicine, Dentistry and Biomedical Sciences

– Natural and Built Environment

– Nursing and Midwifery

– Pharmacy

– Psychology

– Social Sciences, Education and Social Work

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 ตามเกณฑ์ของสหราชอาณาจักรหรือเทียบเท่า โดยมีเกรดเฉลี่ย 3.3 – 3.5 ขึ้นอยู่กับสถาบันการศึกษา

– ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 ตามเกณฑ์ของสหราชอาณาจักรหรือเทียบเท่า โดยมีเกรดเฉลี่ย 2.8 – 3.0 ขึ้นอยู่กับสถาบันการศึกษา

– มีผลสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษ IELTS รวม 6.5 – 7.0

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– Transcripts

– Certificates

– Academic references

– Previous research experience

– Provisional research plan

– Cover letter

วิธีการสมัคร:

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

10 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

– qub

– ไฟล์ประกาศอย่างเป็นทางการ

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th