โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์คอร์สอบรมออนไลน์สำหรับอาจารย์ จาก Singapore Polytechnic International ประเทศสิงคโปร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 มิถุนายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 351 คน

Singapore Polytechnic International ประเทศสิงคโปร์ จัดคอร์สอบรมออนไลน์สำหรับอาจารย์ ระยะเวลา 24 ชั่วโมง เริ่มเรียนวันที่ 29 มิถุนายน 2563 โดยมีหัวข้อคอร์สการอบรมดังนี้

AWS Academy Clound Foundation
- Cloud Concepts Overview
- Cloud Economics and Billing
- AWS Global Infrastructure
- Cloud Security
- Networking and Content Delivery
- Compute
- Storage
- Databases
- Cloud Architecture
- Automatics Scaling and Monitoring
Applied Teaching and Learning
- Design and Effectively Facilitate Inline Training
- Pedagogic Tips for Cloud Educators

อาจารย์ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่  https://www.awsacademy.com/InstitutionApplication
โดยมีค่าสมัคร 300 SGD หรือประมาณ 6,770 บาท และติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ทาง e-mail: equiry@spi.edu.sg