โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมการประกวด National Youth Design Awards ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท โดยองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (อพท.) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 296 คน

ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดออกแบบระดับเยาวชนแห่งชาติครั้งที่4 “NATIONAL YOUTH DESIGN AWARDS” ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (อพท.) เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้

คุณสมบัติผู้สมัคร:

นักเรียน นิสิต นักศึกษา และเยาวชนไทยอายุไม่เกิน 25 ปี

ประเภทการประกวด:

เลือกเข้าร่วมได้ 1 ประเภทจาก

– การออกแบบเครื่องเรือน (Furniture Design)

– การออกแบบเครื่องแต่งกาย (Fashion Design)

รางวัลการประกวด:

– รางวัลชนะเลิศ ประเภทละ 1 รางวัล รางวัลละ 100,000 บาท

– รางวัลรองชนะเลิศ ประเภทละ 1 รางวัล รางวัลละ 30,000 บาท

– รางวัลชมเชย ประเภทละ 1 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท

– รางวัลสําหรับสถาบันการศึnษาของผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทละ 1 รางวัล รางวัลละ 5,000 บาท

กระบวนการประกวด:

– ส่งผลงานรอบคัดเลือก ภายในวันที่ 30 มิ.ย. 2563

– ประกาศผลงานที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ วันที่ 3 ก.ค. 2563

– ผู้ผ่านการคัดเลือก เข้าร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ด้านการออnแบบ ในวันที่ 11-12 ก.ค. 2563

– ผู้ผ่านการคัดเลือกนำเสนอผลงานที่ปรับแก่ไขแล้ว เพื่อพิจารณาคัดเลือกผลงานที่สมควรได้รับรางวัลต่างๆ ในวันที่ 8 ส.ค. 2563

การส่งผลงาน:

– ส่งเป็นไฟล์ภาพ .jpg (RGB 300 ppi) พร้อมใบสมัคร และสําเนาบัตรประชาชน (ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่)

– ส่งมายังอีเมล nyd.awards@gmail.com

– ส่งภายในวันที่ 30 มิ.ย. 2563

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เฟซบุ๊กกิจกรรม

รายละเอียดการประกวดฉบับเต็ม

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th