โลโก้เว็บไซต์ ทุนเข้าร่วมโครงการ The Hurford Youth Leadership Exchange Program จาก The Hurford ณ กรุงวอชิงดันดีซี สหรัฐอเมริกา  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 272 คน

The Hurford Youth Leadership Exchange Program คือโครงการที่เสริมสร้างทักษะความเป็นผู้นำให้กับเยาวชน นำไปสู่การเสนอและการแบ่งปันข้อมูล โดยผู้เข้าร่วมต้องมีอายุไม่เกิน 30 ปี

ในโปรแกรมนี้นั้นทาง The Hurford จะสนับสนุนทุนเต็มจำนวนครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับผู้ที่ได้รับคัดเลือก เพื่อเข้าร่วมโครงการระยะเวลา 3 เดือนที่กรุงวอชิงดันดีซี สหรัฐอเมริกา รายละเอียดมีดังนี้

ระยะเวลาและสถานที่เข้าร่วมโครงการ:

1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2020 (ระยะเวลา 3 เดือน) ที่กรุงวอชิงตันดีซี สหรัฐอเมริกา

มูลค่าทุนการศึกษา:

– ค่าครองชีพรายเดือน

– ประกันสุขภาพ

– ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ

– ที่พักพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครจากทั่วโลกทุกสัญชาติมีสิทธิ์สมัคร

– ผู้สมัครจะต้องมีอายุไม่เกิน 30 ปี

– ผู้สมัครต้องมีความสนใจอย่างมากในการเคลื่อนไหวเพื่อประชาธิปไตย และความก้าวหน้าของประชาธิปไตยทั้งในชุมชนและโลก

– ต้องมีทักษะทางภาษาอังกฤษในระดับดีมาก

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– Applicant Form

– C.V./Resume

– Two Letters of Recommendation

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

1 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ไฟล์ประกาศอย่างเป็นทางการ

movedemocracy

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th