โลโก้เว็บไซต์ ทุน Doctoral Funding ระดับปริญญาเอก ณ Massey University ประเทศนิวซีแลนด์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 เมษายน 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 294 คน

ระดับทุน:

ปริญญาเอก

หลักสูตรที่เปิดรับ:

– Doctor of Philosophy (PhD)

– Doctor of Clinical Psychology (DClinPsych)

– Doctor of Social Work (DSW).

จำนวนทุน:

ยังไม่ระบุ

มูลค่าทุน:

– สำหรับนักศึกษา Full-time ค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน และทุนการศึกษา 25,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อปี (ประมาณ 800,000 บาทต่อปี) สูงสุดนาน 36 เดือน

– สำหรับนักศึกษา Part-time ค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน และทุนการศึกษา 15,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อปี (ประมาณ 500,000 บาทต่อปี) สูงสุดนาน 60 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ไม่จำกัดสัญชาติ

– ได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนปริญญาเอกจากทางมหาวิทยาลัย แบบ Full-time หรือ Part-time แล้ว

– มีผลรับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัยกำนด

วิธีการสมัคร:

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอทุน แล้วส่งไปยังอีเมล scholarships@massey.ac.nz

เอกสารประกอบการสมัคร:

– CV

– Cover Letter

– 2 academic referees contact details

วันสิ้นสุดการรับสมัคร:

– 1 เมษายน สำหรับปีการศึกษาปัจจุบัน

– 1 ตุลาคม สำหรับปีการศึกษาหน้า

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.wegointer.com/