โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา Stipendium Hungaricum ประจำปีการศึกษา 2020-2021  ระดับปริญญา ตรี โท เอก และประกาศนียบัตร ณ ประเทศฮังการี | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา Stipendium Hungaricum ประจำปีการศึกษา 2020-2021 ระดับปริญญา ตรี โท เอก และประกาศนียบัตร ณ ประเทศฮังการี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 ธันวาคม 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 718 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับแจ้งจจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ว่าทางรัฐบาลฮังการีประกาศให้ทุนการศึกษา Stipendium Hungaricum ประจำปีการศึกษา 2020-2021 เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โท เอก และประกาศนียบัตร ในประเทศฮังการี ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดทุน Stipendium Hungraricum Scholarship เพิ่มเติมได้ที่ https://apply.stipendiumhungaricum.hu และสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2563