โลโก้เว็บไซต์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Guangxi Normal University (GNXU) สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 พฤศจิกายน 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 434 คน

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 บุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Guangxi Normal University (GNXU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุม 406 ชั้น 4 อาคารเรียนรวมภูมิปัญญาล้านนาฯ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์