โลโก้เว็บไซต์ งานวิเทศสัมพันธ์ร่วมต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Guangxi Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 พฤศจิกายน 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 387 คน

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 งานวิเทศสัมพันธ์ร่วมต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาตรีและโท สาขาศิลปกรรมและการออกแบบจาก Guangxi Normal University (GNXU) สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 15 ราย ที่เดินทางมาเพื่อแลกเปลี่ยน ณ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ภาคเรียนที่ 2/2562 ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 - 16 มีนาคม 2563

ขอขอบคุณรูปภาพจากคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์