โลโก้เว็บไซต์ งานเปิดบ้านศูนย์ภาษา (Open House) ประจำปีการศึกษา 2562 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มิถุนายน 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 491 คน

ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีกิจกรรมเปิดบ้านศูนย์ภาษา (Open House) ประจำปีการศึกษา 2562 ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 - 17.00 น. ณ ศูนย์ภาษา อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำศูนย์ภาษาให้กับนักศึกษาใหม่ ส่งเสริมและสร้างแรงกระตุ้นให้นักศึกษา บุคลากร ให้มีการพัฒนาทักษาภาษาต่างประเทศ โดยมีกิจกรรมหลักอาทิเช่น

1. กิจกรรมภาษาอังกฤษ เล่นเกมส์ถามตอบชิงรางวัล (Quizzes)
  2. กิจกรรมภาษาอังกฤษ ทดลองเล่นเกมส์ครอสเวิร์ด (Cressword Game)
  3. กิจกรรมภาษาอังกฤษ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษหลักสูตร We Talk
  4. กิจกรรมภาษาอังกฤษ ทดลองการใช้คลินิกภาษา (English Clinic)
  5. กิจกรรมภาษาเกาหลี ทดลองใส่ชุดฮันบก (Wearing Hanbok)
  6. กิจกรรมพับกระดาษถุงโชคดี (Korea traditional Culture - LUCKY bag)
  7. นิทรรศการ (Exhibition)

จึงขอประชาสัมพันธ์ให้แก่นักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่หน้างานและไม่มีค่าใช้จ่าย